Trang chủ / Tin tức

Thuốc lá điện tử làm tăng ham muốn uống rượu?

Ngày: 16/05/2016

 Nghiên cứu

Hershberger và các đồng nghiệp của ông đã xem xét hơn 1.400 người được hỏi sử dụng một phiên bản sửa đổi của bảng câu hỏi Nicotine và các chất khác Interaction thọ. Những người tham gia báo cáo việc sử dụng rượu được chia thành hai nhóm, trong đó nó đã được hỏi nếu nó làm cho việc sử dụng rượu và thuốc lá điện tử.
Trong số những người tham gia của cả hai nhóm, những người uống đã có khả năng để bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử và những người sử dụng nó đã được chuẩn bị để bắt đầu uống. Những người báo cáo sử dụng thuốc lá điện tử trước khi nghiên cứu có nhiều khả năng để bắt đầu uống gì phải so với người không sử dụng. Ai sẽ là người sử dụng thuốc lá rượu và điện tử cùng nhau bắt đầu uống nhiều hơn trước khi kết thúc nghiên cứu.
"Nếu bạn ngừng hút thuốc đột ngột, đánh hành vi khác liên quan đến hút thuốc, chẳng hạn như uống," Alexandra nói. "Bằng cách thay thế thuốc với việc sử dụng thuốc lá điện tử, nó có thể là bạn đang có nguy cơ hành vi không mong muốn. Điều này đặc biệt nghiêm trọng đối với những người đã có một sự phụ thuộc vào rượu và sử dụng thuốc lá điện tử có thể làm cho nó khó khăn để ngăn chặn nghiện của họ. "
Hiệu quả của thuốc lá điện tử và đánh giá nữ
Các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng thuốc lá điện tử có thể không có hiệu quả để trải nghiệm những lợi ích khi bạn không hút thuốc nữa. Những người bỏ hút thuốc lá cũng chỉ uống ít hơn.
 
" Chúng tôi đã rất ngạc nhiên thấy sử dụng nhiều hơn của thuốc lá điện tử ở phụ nữ ," Alexandra nói. " Trong nghiên cứu của chúng tôi, phụ nữ đông hơn nam giới trong điều kiện của việc sử dụng thuốc lá điện tử. Điều này có thể xảy ra vì thuốc lá điện tử được coi là tích cực hơn thuốc lá truyền thống ".
 
Thuốc lá và rượu: là vấn đề của niềm vui
Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi những gì làm cho nó rất thú vị sử dụng thuốc lá và rượu, một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu của cùng Baylor College of Medicine đã phát hiện ra rằng thuốc lá được hấp dẫn cho một số người khi họ đang say sưa vì các kích thích tố căng thẳng và "hiệu ứng mà họ có về trung tâm khoái cảm trong não.
 
Kết quả cho thấy rằng rượu làm tăng nồng độ dopamine trong não , và sau đó là cảm giác sảng khoái, và người sử dụng thường xuyên sẽ bị cám dỗ để đạt mức trước là hưởng thụ, châm một điếu thuốc.
  - một bình luận phản biện:
Sergio
Nó sẽ là thời gian để ngăn chặn các bài này. Nhưng nó có nghĩa gì? Đó là thời gian mà việc tái điều rõ ràng là sai lầm và thành kiến như thế này được giới hạn bởi một chút "ý thức chung. Các trâu là trò lừa đảo. Oh yeah cảm giác chung là một mặt hàng ngày càng khan hiếm, đặc biệt là trong pseudogiornalisti như bạn. Đó là mỗi năm có, ở Ý, 70.000 người chết do các bệnh liên quan đến sử dụng thuốc lá để bạn không đưa ra hoàn toàn không có gì. Để bạn chỉ ảnh ​​hưởng đến các nhấp chuột ở tất cả các chi phí, do đó đạt được của bạn được đảm bảo. Và chỉ để có một cú nhấp chuột bạn xuất bản một thằng ngốc nghiên cứu, tất nhiên tài trợ bởi những người bảo vệ quyền lợi của họ trên thuốc lá, với một danh hiệu thiên vị được trang bị từ các điểm của cả câu hỏi thiên vị hơn. 
Không ai nói rằng, bất cứ ai, các triệu chứng cai thuốc lá tăng những mong muốn khẩn cấp của những người đại diện, không có ngoại lệ, từ kẹo đến rượu mùi ngọt ngào, đặc biệt là trong thế giới Anglo-Saxon nơi tỷ lệ người nghiện rượu, đặc biệt là trong giới trẻ, là bao la cao hơn so với ở đây. 
Nhưng bạn đếm chỉ số nhấp chuột nhận được bài viết của mình. 
tôi hy vọng bạn thưởng thức các khoản thu của bài viết này, và tôi muốn thử một ngày, nỗi đau của sự mất mát của một người thân yêu đến tác dụng của thuốc, như đã xảy ra với tôi. 
vì vậy nó sẽ hiểu của mình hoạt động của nó như thế này không có gì để làm với sức khỏe. 
không bận tâm để trả lời, tôi không quan tâm để có một cuộc đối thoại với những người như bạn.
 
                                                                                                                                nguồn:http://www.pazienti.it/blog/sigarette-elettroniche-alcol-16112015
 
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In trang