Trang chủ / Tin tức

tìm hiểu vapevietnam và thế giới

Ngày: 18/08/2017

 

Những lợi ích của thuốc điện tử có thể bạn chưa biết(vape)

( 20-05-2016 - 03:26 PM ) - Lượt xem: 953

Lợi ích lớn nhất của điếu thuốc lá điện tử mà chúng ta biết đến chính là giúp người nghiện có thể từ bỏ thuốc lá truyền thống, tuy nhiên ngoài lợi ích chính này thuốc điện tử còn mang lại cho người sử dụng rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết

 

 

 

 

 

Vì vậy để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn lợi ích  mà sản phẩm điếu thuốc  điện tử này mang lại trước khi mua hoặc sử dụng hôm nay DlinkSG sẽ chia sẻ tới bạn tất cả những lợi ích mà chúng đem lại cho người sử dụng.

 

1. Giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc lá

 

lợi ích của thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc lá

 

 

- Đây được xem là một trong những lợi ích vô cùng to lớn và cũng là lợi ích mà chúng ta biết đến đầu tiên của sản phẩm này mang lại cho người dùng. Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới , người hút thuốc lá truyền thống bị nghiện là do chất Nicotin có chứa trong thành phần sợi thuốc và cùng cách hút thuốc như nhả gói , cách cầm thuốc. Thuốc lá điện tử có thể đáp ứng được tất cả các cung cách hút thuốc và còn có thể cho phép bạn điều chỉnh lượng nicotin trong tinh dầu điện tử , dần dần lượng nicotin này sẽ bằng 0 và đây chính là lúc bạn có thể từ bỏ thuốc lá thành công. Ngoài ra thuốc lá điện tử còn tạo cảm giác cho người sử dụng như đang hút thuốc lá thật nên sẽ rất dễ dàng bo thuoc la truyền thống.

 

2. Có thể sử dụng mọi nơi kể cả nơi công cộng

 

- Khói mà bạn nhả ra khi hút thuốc lá điện tử là khói được đốt từ tinh  dầu điện tử nên sẽ tan rất nhanh , chúng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như tạo ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh và ngay cả trong khi bạn sử dụng trong phòng kín , phòng máy lạnh , xe hơi bạn cũng ó thể sử dụng .

 

3. Hoàn toàn không gây ung thư

 

lợi ích của thuốc lá điện tử 3123123

Thuốc lá điện tử an toàn cho người sử dụng

 

 

- Điều đặc biệt đối với sản phẩm này chính là khi người dùng hút các hơi nước do tinh dầu được đốt cháy tạo thành, các tinh dầu đều đã được qua các công đoạn tinh chế , hoàn toàn không có các chất độc hại.

 

4. Giúp tiết kiệm chi phí ?

 

- Khi sử dụng thuốc lá điện tử , bạn cần bỏ ra chi phí giao động từ 1 - 2 triệu để mua điếu thuốc và khoảng 120 nghìn đồng mua tinh dầu 10ml . Một chai tinh dầu 10ml tương đương với 20 bao thuốc lá giá giao động từ 300.000 đến 1.200.000 VNĐ . Như vậy việc sử dụng thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng ngoài lợi ích là giúp bạn bo thuoc la thành công ra thuốc lá điện tử còn có rất nhiều lợi ích khác. Chính vì vậy hãy nhanh chóng sắm cho mình một điếu thuốc lá điện tử sành điệu ngay cho mình nào nào

 

Mọi chi tiết xin vui lòng hãy gọi HOTLINE : 0906445585để được tư vấn và mua hàng

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In trang